TẠO CHIẾN DỊCH ROCKET

Khi bạn cần gửi tin nhắn chúc mừng hay chăm sóc khách hàng, nhưng bạn lại có rất nhiều danh sách. Bạn có thể dùng tính năng gửi rocket để gửi cho toàn bộ khác hàng của mình

Đăng nhập user và mật khẩu vào link: app.toomarketer.com

I. CẤU HÌNH

Click vào ” Tạo chiến dịch rocket”

  • Tên chiến dịch: đặt tên chiến dịch để chúng ta dễ dàng kiểm soát thông tin cần thiết cho những lần gởi tin nhắn. Nếu không hệ thống sẽ tự tạo cho chúng ta. Tên chiến dịch hãy đặt tên kèm theo ngày tháng để dễ tổng hợp & phân tích.
  • Kiểu chiến dịch: chọn gửi SMS.

Sau đó bấm ” Lưu và tiếp tục” nếu muốn qua bước tiếp hoặc lưu để làm lại lúc khác.

 

II. NỘI DUNG

 Hiện tại có 3 dạng gửi SMS

  • Tin nhắn ngẫu nhiên: là dạng tin nhắn từ soket của hệ thống dịch vụ dùng để gửi hàng loạt tin từ các số lạ đến khách hàng. Trường hợp này khách hàng không thể gọi lại hay nhắn tin mà phải thêm số điện thoại trong tin nhắn.
  • Tin nhắn thương hiệu: Xem tại đây: brandname-sms là tin nhắn từ chính thương hiệu của mình, tăng tỉ lệ nhận diện thương hiệu. Khách hàng không thể nhắn tin hay gọi điện lại mà phải thêm số điện thoại trong tin nhắn.
  • Tin nhắn từ số cá nhân: khuyên dùng vì khi gửi cho khách hàng từ số chăm sóc khách hàng thì khách cần thiết có thể liên hệ lại trực tiếp từ số đã gửi đi. Xem cấu hình tại: Cấu hình SMS cá nhân

 

Nhập nội dung tin nhắn

Nhập nội dung cần gởi cho khách hàng vào ô. LƯU Ý:  kí tự đặt biệt ( vui lòng đọc kĩ phần lưu ý  nhé)

– THÊM CÁ NHÂN HÓA chỉ dùng được cho trường hợp chúng ta sử dụng số điện thoại từ danh sách liên hệ. Bởi vì trong danh sách liên hệ có phần TÊN của khách hàng.

Muốn thêm cá nhân hóa vào chổ nào thì ta đưa chuột tới vị trí đó và nhấp vào biểu tượng ” Thêm cá nhân hóa ” và nhấp chọn #contactname#  để hoàn tất.

Chú ý phần số ký tự cho 1 tin nhắn để đỡ mất tiền. và chọn hình thức gởi là tin nhắn ngẫu nhiên hay thương hiệu nhé.

Sau khi tạo xong chúng ta kiểm tra lại nội dung hoàn chỉnh chưa, nếu chưa chúng ta tiếp tục điều chỉnh. Nếu đã xong chúng ta có thể đặt tên cho chiến dịch sau đó nhấp ” LƯU VÀ TIẾP TỤC ”

Click LƯU VÀ TIẾP TỤC

III. DANH SÁCH NGƯỜI NHẬN

Chọn danh sách người nhận cột bên trái ,có thể lấy nhiều danh sách từ dữ liệu bằng cách nhấp vào lần lượt danh sách cần gửi. Hệ thống sẽ thống kê số lượng danh sách gửi cuối màn hình.Chọn xong sẽ xuất hiện danh sách bên cột bên phải. Và Click: LƯU VÀ TIẾP TỤC.

 

IV. XÁC NHẬN

  • Có thể xem lại, chỉnh sửa bằng cách click vào ” HIỆU CHỈNH”
  • “GỬI THỬ” vào sms của chính bạn để kiểm tra sms thật kỹ, tránh thiếu & sai sót khi gửi
  • Có thể “GỬI CHIẾN DỊCH” NGAY
  • Hoặc nếu bạn mong muốn gửi thời gian để đạt hiệu quả cao nhất có thể “ĐẶT LỊCH GỬI” và cài đặt thời gian, sau đó lưu lại.