Hiện nay, SMS Marketing trở nên ngày càng phổ biến, cùng với sự phát triển của tỷ lệ người dùng di động, SMS Marketing được các doanh nghiệp tận dụng và coi như là kênh marketing quan trọng trong chiến dịch marketing của toàn doanh nghiệp.

Gởi sms brandname theo loại quảng cáo  marketing có lợi thế lớn, đó là tính quảng cáo theo thương hiệu, điều làm cho khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi nhận được một SMS từ doanh nghiệp được chứng thực và thông tin nhận được là cần thiết cho họ. Họ cảm thấy  được quan tâm chăm sóc một cách đặc biệt, từ đó gắn bó với doanh nghiệp.

Trước đây Toomarketer chỉ hỗ trợ SMS Brand theo Chăm sóc khách hàng, và gởi được theo các chương trình marketing autorespone, cá nhân hóa. Do nhu cầu của nhiều khách hàng cần gởi SMS Brand theo hình thức quảng cáo (hình thức này phải do nhà mạng kiểm duyệt nội dung và họ tự gởi ) Toomarket thực hiện luôn trong tool để giúp khách hàng dễ dàng gởi một cách tự động hơn (thay vì phải tự gởi email nội dung và danh sách sdt đến nhà mạng)

Tuy nhiên, hiện nay theo quy định của nhà mạng nên việc gởi SMS bandname quảng cao theo thương hiệu được quản lý chặc chẻ hơn, tránh những spam phiền nhiễu khách hàng, Toomarketer hướng dẫn bạn các bước thực hiện đúng quy trình gởi SMS brandname theo loại quảng cáo gởi các nhà mạng kiểm duyệt như sau:

Đăng nhập vào tài khoản cần gởi sms brandname theo loại quảng cáo

sau đó chọn mục SMS Brandname Quảng cáo như hình

Click vào “Tạo và gửi SMS quảng cáo

  1. Thêm danh sách số điện thoại cần gởi hoặc nhập số điện thoại trực tiếp vào ô 1 và bấm enter để nhập tiếp
  2. Viết nội dung tin nhắn cần gởi quảng cáo ( lưu ý tin nhắn không có dấu)
  3. Chọn Brandname cần dùng để gởi SMS nếu như bạn có nhiều Brandname
  4.  Đặt tên chiến dịch để theo dỏi, sau đó bấm nút gởi, nếu bạn chưa muốn gởi tin này thì bấm lưu ( lưu ý khi bấm gởi chương trình sẽ yêu cầu bạn chọn thời gian kế hoạch gởi)

Chọn thời gian gởi: Bạn phải chọn ngày tháng năm; giờ phút nếu bạn muốn gởi đúng theo chiến dịch bạn đã định sẳn ( điều này là bắt nuộc)

Lưu ý: thời gian bạn muốn gởi phải lớn hơn 24h so với thời gian hiện tại ( nhà mạng yêu cầu)

Chúc các bạn thành công.